12
Aug

Hơn 4 năm qua Khoa MTCN đã có những gắn bó mật thiết với nhà máy SYM Việt Nam, từ khoá K10 khoá đầu tiên của MTCN Văn lang đã có các bạn sinh viên trong Khoa tham gia thực tập và làm việc tại phòng thiết kế của VMEP, tại đây sinh viên tạo dáng của chúng ta được thấy tận mắt những quy trình và những công nghệ thuộc vào loại hàng đầu trên thế giới của công nghệ chế tạo xe máy. VMEP Việt Nam đã tạo ra những cơ hội cho sinh viên chuyên ngành Tạo dáng những cái nhìn thực tiễn và những giá trị của ngành học mà sinh viên đang theo đuổi. Năm 2008 SYM đã trao tặng 2 xuất học bổng ngắn hạn cho sinh viên tạo dáng tốt nghiệp xuất sắc làm việc tập đoàn thiết kế NOVA Design Thượng Hải.

Tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ giữa KHoa MTCN – Văn Lang với công ty SYM thực hiện sứ mệnh “Phát triển cùng Việt Nam” năm 2010 SYM đã trao tặng một số dụng học tập cho Khoa MTCN với mong muốn sinh viên Văn Lang tiếp cận với công nghệ thiết kế chuyên nghiệp và tạo động lực học tập cho sinh viên ngày một hăng say hơn . Dụng cụ học tập gồm :

–       01 máy hấp đất dầu

–       03 bộ dụng làm đất.

–       150 kg đất sét dầu phụ vụ công tác thiết kế tạo dáng sản phẩm.

–       2 khung xe máy phục vụ cho việc thiết kế tạo dáng vỏ xe máy.

Trong buổi lễ trao tặng cô Kao Chieng Mei – Phó tổng giám đốc SYM Việt Nam mong muốn mối quan hệ giữa trường Văn Lang và công ty ngày một phát triển tốt đẹp. Đại diện phía nhà trường Phó hiệu trưởng TS. Nguyễn Đắc Tâm chân thành cảm ơn mối quan tâm hỗ trợ của doanh nghiệp dành cho sinh viên của trường và mong muốn SYM mở rộng cơ hội cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp có điều kiện tìm kiếm cơ hội việc làm tại SYM Việt Nam giúp các bạn sinh viên ngày một phát tirển hơn sau khi tốt nghiệp.

Sau buổi lễ đại diên Khoa MTCN và đại diện SYM có cuộc họp trao đổi về các hoạt động hợp tác giữa Khoa MCTN và SYM trong năm 2010 và những năm tiếp theo.

Thay mặt các bạn sinh viên Khoa MTCN ban chủ nhiệm Khoa cũng chân thành cảm ơn công ty SYM và cố gắng đào tạo ra nguồn nhân lực thực tốt phục vụ xã hội như sứ mạng mà cả nhà trường và SYM mong muốn .

0 No comments

Leave a Reply