Sep

Screen-Shot-2014-02-24-at-12.28.141-300x93

THƯ NGỎ

Kính gửi : Ban giám hiệu Trường Đại Học Dân Lập Văn Lang

Trước hết Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện (Multimedia JSC) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý nhà trường.

Công ty Multimedia JSC là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các chương trình truyền hình. Chúng tôi đã và đang hợp tác với Ban Thể thao giải trí và thông tin kinh tế (VTV3) Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất một số chương trình lớn như Đồ Rê Mí, Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model, Project Runway – Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam. Các chương trình này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình cả nước.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang tiếp tục phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam để sản xuất chương trình Project Runway 2014 (Nhà thiết kế thời trang Việt Nam). Đây là chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ chương trình Project Runway tại Mỹ, hiện đã và đang được sản xuất, phát sóng trên 100 quốc gia trên toàn thế giới . Điểm hấp dẫn của cuộc thi Project Runway so với các cuộc thi thiết kế thời trang hiện nay đó là Project Runwaykhông chỉ là nơi thể hiện tài năng của những người đam mê thiết kế thời trang mà còn là nơi để biến ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp của họ thành sự thật. Chiến thắng tại cuộc thi Project Runway sẽ mang đến cho thí sinh cơ hội đổi đời với phần thưởng vô cùng giá trị, có thể giúp họ khởi đầu sự nghiệp của một nhà thiết kế chuyên nghiệp và có cơ hội giới thiệu các bộ sưu tập không chỉ tại thị trường thời trang trong nước mà còn tại thị trường thời trang quốc tế.

Với mong muốn đưa thông tin của chương trình đến đông đảo khán giả và thí sinh trong cả nước, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ phía Quý nhà trường trong việc phổ biến nội dung, thể lệ của cuộc thi trong các bảng tin của nhà trường từ tháng 2/2014 đến tháng 3/2014 để các sinh viên được biết và đăng ký tham dự cuộc thi. Thông tin chi tiết về cuộc thi xin được gửi kèm thư ngỏ này.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý nhà trường.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Mẫu đăng ký tham dự…Download

Thể lệ cuộc thi … Download

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG

ĐA PHƯƠNG TIỆN (MULTIMEDIA JSC)

—————————————————————————————-

THỂ LỆ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

PROJECT RUNWAY – NHÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG VIỆT NAM 2014

(Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 10/02/2014)

A. Đối tượng tham dự

Những cá nhân đáp ứng đủ các điều kiện sau:

• Là người Việt Nam (bao gồm người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc trong và ngoài nước) từ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày 01/03/2014);

• Không chịu sự quản lý độc quyền bởi bất kỳ công ty, đơn vị, tổ chức (sau đây gọi chung là tổ chức) trong và ngoài nước tính đến thời điểm dự thi;

• Có khả năng thiết kế và thực hiện mẫu thật từ bản thiết kế;

• Lý lịch nhân thân rõ ràng, chưa từng có tiền án, tiền sự.

B. Cách thức tham dự cuộc thi

1. Nộp hồ sơ đăng ký dự thi:

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tham dự bằng một trong những cách sau:

Cách 1: (tính năng này đang được cập nhật)

• Đăng ký trực tiếp qua website www.projectrunway.com.vn/dangky

(đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin và gửi mẫu vẽ phác thảo)

Cách 2:

• Gửi Hồ sơ đăng ký dự thi (nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện) đến địa chỉ sau:

Chương trình Project Runway – Cuộc thi Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2013:

Công ty CP Truyền Thông Đa Phương Tiện

Tại Hà Nội:

• Phòng 210, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

• Điện thoại: 04. 3537 6398 – Fax: 04. 3537 6399

Tại TP. HCM:

• Lầu 2, tòa nhà 16 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

• Điện thoại: 08. 3910 7088 – Fax: 08. 3910 7099

• Hotline chương trình: 0902 248 258

• Website: www.projectrunway.com.vn

• Hoặc gửi hồ sơ về email dangky@projectrunway.com.vn

2. Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

• Mẫu đơn đăng ký tham dự tải về từ website của chương trình (địa chỉ tải mẫu đơn đăng ký:www.projectrunway.com.vn/Formdangky2014.pdf)

• Bản sao chứng minh nhân dân hoặc bản sao giấy khai sinh (khuyến khích có công chứng)

• Tối thiểu 02 ảnh màu cỡ 10x15cm (bao gồm: 01 ảnh chân dung + 01 ảnh toàn thân)

• Bản vẽ phác thảo 02 bộ sưu tập trong đó bao gồm:

01 BST ứng dụng, 01 BST ấn tượng

=> Yêu cầu:

Mỗi BST gồm tối thiểu 3 mẫu thiết kế được vẽ màu và vẽ bằng tay. Mỗi mẫu thiết kế có đính kèm mẫu vải thật.

Mỗi BST có kèm một bản thuyết trình về ý tưởng và cách thể hiện BST.

• Chuẩn bị ít nhất một mẫu thật sản phẩm hoàn thiện khi đến tham gia vòng sơ tuyển.

Project Runway

0 No comments