15
Jun

Công bố trang website tuyển sinh trên phiên bản dành cho điện thoại di động và Phát hành 2 tài liệu hướng nghiệp mới

TT. Thông tin – Văn Lang, ngày 12/6/2015) – Đầu tháng 6/2015, Trường ĐH Văn Lang công bố website tuyển sinh phiên bản dành cho điện thoại di động: m.vanlanguni.edu.vn.

Cùng thời gian này, nhà trường phát hành 2 ấn phẩm mới: tài liệu hướng nghiệp ngành Kỹ thuật Phần mềm (SE) và Quản trị Hệ thống Thông tin (ISM), tài liệu Thi và Xét tuyển các môn Vẽ dành cho thí sinh dự tuyển các ngành năng khiếu.

Website trên các thiết bị di động: m.vanlanguni.edu.vn

Bên cạnh web tuyển sinh tuyensinh.vanlanguni.edu.vn đã đồng hành với thí sinh từ nhiều năm nay, trường ĐH Văn Lang vừa công khai trang thông tin tuyển sinh phiên bản điện thoại di động. Từ tháng 6/2015, khi truy cập web tuyển sinh trên thiết bị di động, người dùng sẽ được chuyển tự động đến phiên bản mobile của trang thông tin tuyển sinh: m.vanlanguni.edu.vn.

Screen Shot 2015-06-15 at 2.11.48 PM
Toàn bộ thông tin trên website tuyển sinh đều có trên phiên bản mobile,

với giao diện thân thiện, có thể tương tác trực tiếp thông qua khung live chat ở góc dưới bên phải màn hình

ừ năm 2015, Trường ĐH Văn Lang sẽ gần hơn với các bạn học sinh THPT qua các kênh thông tin được đa dạng hóa. Ngoài tài liệu hướng nghiệp, tư vấn trực tiếp tại trường THPT, tư vấn qua email, điện thoại và website tuyển sinh tuyensinh.vanlanguni.edu.vn có từ trước; nay có thêm live chat của website tuyển sinh, trang thông tin tuyển sinh trên di động m.vanlanguni.edu.vn.

Đây là một bước phát triển mới của trường ĐH Văn Lang trong các phương thức cung cấp thông tin cho thí sinh. Đưa thông tin nhanh hơn, trực tiếp hơn, dễ sử dụng hơn và đáp ứng kịp thời mọi lúc mọi nơi – đó là những ưu điểm của các thiết bị di động, điện thoại thông minh. Việc truy cập vào trang web chính của trườngbằng các thiết bị di động còn khó khăn, chậm, khó tìm kiếm do lượng thông tin đa dạng, phong phú, hình ảnh nhiều và lớn. Trung tâm Phát triển Phần mềm đã có một cuộc bứt phá ngoạn mục khi chỉ trong 2 tháng phát triển xong trang web mobile này, và sẵn sàng chỉnh sửa theo yêu cầu người dùng. Giao diện trang khá thân thiện và đang được tiếo tục hoàn chỉnh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khai thác thông tin của thí sinh.

Tham khảo mẫu các bài thi vẽ qua các bản Tài liệu in mới

Trước mỗi kỳ tuyển sinh, Trường ĐH Văn Lang luôn muốn đem đến cho các bạn học sinh THPT những thông tin mới nhất về ngành nghề, những thay đổi trong thị trường lao động và nhu cầu nhân lực của xã hội. Trên tinh thần đó, loạt ấn phẩm hướng nghiệp về các ngành của trường đều được biên soạn, cập nhật theo từng năm. Riêng năm 2015 này, với một kỳ tuyển sinh có nhiều thay đổi, ấn phẩm hướng nghiệp của trường cũng mang thêm tinh thần mới. Không chỉ đồng hành cùng các bạn trong việc lựa chọn ngành nghề, mỗi ấn phẩm đều dành riêng một trang hướng dẫn về kỳ thi THPT quốc gia lần đầu tiên được tổ chức.
Nối tiếp các tài liệu hướng nghiệp trước của ngành, ấn phẩm Kỹ thuật Phần mềm (SE) và Quản trị Hệ thống Thông tin (ISM) tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh cái nhìn toàn cảnh về hai ngành học đặc biệt được chuyển giao chương trình đào tạo từ Carnegie Mellon University (CMU, Mỹ). Học gì? Học như thế nào? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? – Những câu hỏi hầu như học sinh nào cũng băn khoăn sẽ được giải đáp. Ấn phẩm còn mang đến những câu chuyện mới thú vị về môi trường đại học, khả năng của phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ, về sinh viên đầu tiên của Văn Lang trúng tuyển bậc Cao học ở CMU… Các bạn học sinh cũng được gặp GS. Anthony Lattanze và GS. John Vũ – hai tên tuổi hàng đầu ngành Kỹ thuật Phần mềm thế giới, Giảng viên của CMU, Mỹ – trong những phần lược dịch bài nói chuyện khi họ đến làm việc tại Văn Lang.

Năm nay, Trường ĐH Văn Lang sẽ tổ chức thi các môn Vẽ với những ngành có tuyển sinh môn năng khiếu, bên cạnh việc xét tuyển các thí sinh thi môn Vẽ tại một số trường ĐH khác. Tài liệu Thi và Xét tuyển các môn Vẽ cung cấp thông tin về 5 ngành năng khiếu của trường có tuyển sinh môn Vẽ: Kiến trúc, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Công nghiệp – Tạo dáng. Phần hướng dẫn cho kỳ thi THPT quốc gia và kỳ thi các môn Vẽ tại Văn Lang được biên soạn ngắn gọn, đầy đủ những chi tiết quan trọng. Hai bài thi mẫu in trong ấn phẩm sẽ cho các bạn hình dung sơ lược về cách làm bài khi thi.

Gọn gàng trong 16 trang A4 – khổ giấy quen thuộc với các bạn học sinh THPT, hai ấn phẩm này sẽ được chuyển đến các bạn học sinh thông qua trường THPT và những lần tư vấn hướng nghiệp sắp tới.
Screen Shot 2015-06-15 at 2.17.47 PM

Screen Shot 2015-06-15 at 2.18.01 PM

Hy vọng rằng sự hỗ trợ từ Văn Lang sẽ giúp các bạn thí sinh có những quyết định đúng đắn nhất trong mùa tuyển sinh này. Chúc các bạn đạt thành tích như ý trong kỳ thi sắp tới!

Bảo Linh

Comments are closed.