15
Sep
Diễn giả:
Chị Hồ Đức Minh
Chuyên viên tổ chức chương trình
Hội DN Hàng VN chất lượng cao – Trung tâm BSA
Dẫn chương trình:
Nguyễn Tri Phương Đông
Hoạ sĩ thiết kế truyền thông
GV khoá thiết kế tiếp thị, Trung tâm BSA
Hệ thống thương hiệu thường được các nhà TK đồ hoạ bắt đầu bằng sáng tạo Logo. Và công trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu được thể hiện chặt chẽ bằng standar graphic guidelines. Nhưng để thương hiệu của một doanh nghiệp được nhận biết, duy trì, củng cố, hơn nữa – phát triển vững mạnh, đòi hỏi phải có sự phối hợp đồng bộ, nhất quán của các nghiệp vụ tiếp thị, quảng bá, tổ chức sự kiện, khuyến mại, kinh doanh, bán lẻ… 
 
Với đa số doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, việc gia tăng hiểu biết về TK và quản trị thương hiệu luôn là các cố gắng bền bỉ tiệm cận với quy trình chuyên nghiệp, trong đó có sự dự phần thường trực của các nhà TK, nhân viên TK, chuyên viên TK đồ hoạ.
 
Gần 10 năm trong vai trò chuyên viên tổ chức chương trình, liên quan đến thương hiệu Việt, hàng Việt, người tiêu dùng Việt, chị Hồ Đức Minh sẽ chia sẻ với các bạn SV của khoa các câu chuyện thiết thực với TK thương hiệu, với không khí đích thực củaHàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm qua.
 
Hơn 80% dung lượng graphic, là thiết kế đồ hoạ thương mại. Chính vì vậy, trải nghiệm thực tế về thương hiệu, cũng như TK thương hiệu, với các bạn yêu chuộng hiệu quả và thực chất, đây chắc chắn sẽ là một cơ hội bổ ích và lý thú hiếm gặp.
 
Nhiều trong số sv đồ hoạ chúng ta, mai này sẽ làm branding. Vậy ngay ngày mai, hãy đến giao lưu để sớm nhận biết về việc này – ‘Thương hiệu Việt – những câu chuyện hôm nay’.
 
Mời bạn!

Nguyen Tri Phuong Dong

(Dong Nguyen)
Communication Designer
Nguyễn Đắc Thái
Khoa mỹ thuật – VLU

Comments are closed.