26
Oct

11

1. Thời gian diễn ra: 15/10/2015 – 9/1/2016

 

2. Đối tượng tham gia: Mọi công dân Việt Nam, cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 30 tuổi.

 

3. Cơ cấu giải thưởng:

 

Ngoài ra, 3 bộ sưu tập đêm Chung Kết của Top 3 sẽ được chụp hình bởi đội ngũ chuyên nghiệp và đăng trên tạp chí fashion Vietnam.

Lưu ý: Giá trị chuyến du lịch Tham quan Paris Fashion Week tại Pháp tham khảo từ báo giá đính kèm của Viettravel tại thời điểm gửi thông báo, giá trị này có thể thay đổi.

 

Chú ý:

3.1.    Giải thưởng là chuyến du lịch tham quan Paris Fashion Week áp dụng cho chính thí sinh thắng giải, không được chuyển nhượng cho người khác vì bất kỳ lý do nào và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt trừ trường hợp quy định khác trong Thể lệ này;

3.2.   Đối với giải thưởng là chuyến du lịch tham quan Paris Fashion Week, trong trường hợp Ban Tổ Chức (BTC) không thể sắp xếp chuyến tham quan Paris Fashion Week tại Pháp, BTC có quyền thay đổi địa điểm, thời gian chuyến đi và đảm bảo sẽ giữ nguyên giá trị đã cam kết.

3.3.  Ngày đi dự kiến của chuyến du lịch tham quan Paris Fashion Week vào tháng 2/2016 hoặc 3/2016 vào thời gian diễn ra Paris Fashion Week 2016 (thời gian này có thể thay đổi theo lịch diễn ra Paris Fashion Week 2016). Nội dung chi tiết của chuyến đi sẽ do Công ty toàn quyết quyết định.

3.4.  Trị giá giải thưởng cho chuyến đi Paris Fashion Week đã bao gồm chi phí vận chuyển, ăn ở, thủ tục visa lần 1. Những chi phí khác phát sinh sẽ do thí sinh thanh toán.

3.5.  Thí sinh đoạt giải chuyến đi Paris Fashion Week phải cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và hồ sơ hợp lệ theo qui định của BTC để làm thủ tục visa, thủ tục khác liên quan đến xuất nhập cảnh. Trường hợp quá thời hạn BTC yêu cầu, mà thí sinh không cung cấp được hồ sơ hợp lệ thì BTC có quyền từ chối trao giải thưởng chuyến du lịch cho thí sinh.

3.6.  Giải quyết giải thưởng chuyến đi Paris nếu thí sinh không thể tham gia:

+ Vì lý do cá nhân  của thí sinh thắng giải: thì thí sinh này sẽ chỉ nhận phần giải thưởng tiền mặt của giải nhất. Thí sinh có trách nhiệm phải thông báo cho BTC trước ngày đi 1 tháng trong trường hợp không thể tham gia.

+ Vì thí sinh không được cấp visa trong lần phỏng vấn đầu tiên hoặc trường hợp bất khả kháng (thiên tai, chiến tranh,…) dẫn đến thí sinh không thể thực hiện chuyến đi, thì ngoài khoản giải thưởng là tiền mặt, BTC sẽ trao thêm cho thí sinh  20.000.000 đồng (hai mươi triệu đồng) (Số tiền này đã bao gồm thuế thu nhập cá nhân).

+ Các trường hợp khác, BTC sẽ toàn quyền quyết định.

3.7.   Giá trị của tất cả các giải thưởng nêu trên (bao gồm tiền mặt và chuyến đi Paris fashion week) đã bao gồm thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Thí sinh thắng giải phải chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập theo quy định pháp luật.

 

4. Nội dung và thể lệ chi tiết của cuộc thi:

Cuộc Thi Thiết Kế Thời Trang

“Aquafina Pure Fashion –Thời trang cá tính thuần khiết

 

4.1         Cách tham dự cuộc thi:

Mọi công dân Việt Nam, cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 30 tuổi (sau đây gọi là “thí sinh”) có quyền tham dự Cuộc Thi Thiết Kế Thời Trang“Aquafina Pure Fashion – Thời trang cá tính thuần khiếtbằng cách gửi mẫu dự thi theo các yều cầu sau:

 

A.    Yêu cầu của mẫu dự thi:

Mẫu thiết kế trang phục phong cách thời trang trình diễn (Haute Couture) và thời trang ứng dụng, là bản gốc do chính thí sinh thiết kế với chủ đề dưới đây:

 

 • Chủ đề của cuộc thi:  Thời trang cá tính thuần khiết Thiết kế trang phục nam, nữ lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của 5 tính cách khác nhau: năng động, tinh tế, tự tin, phá cách, lịch lãm 

–     Năng động: Thể hiện hình ảnh cô gái sôi nổi, nhanh nhẹn, khỏe khoắn và luôn tràn đầy năng lượng. Phong cách thời trang luôn thể hiện sự sôi nổi, trẻ trung, khỏe khoắn và linh hoạt với nhiều màu sắc trẻ trung.

–     Lịch lãm: Thể hiện hình ảnh “quý ông” nhã nhặn, lịch thiệp, mạnh mẽ, thông minh và thu hút. Phong cách thời trang lịch thiệp, tinh tế cả về gam màu lẫn chất liệu, đường nét, toát lên sự sành điệu và sang trọng

–     Tinh tế: Thể hiện hình ảnh phụ nữ thành thị nhẹ nhàng, thanh lịch, nữ tính, quý phái nhưng không kém phần hiện đại. Phong cách thời trang thể hiện sự đơn giản, sang trọng, đẳng cấp, thời thượng và ấn tượng.

–     Tự tin: Thể hiện hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán và kiên định, dám nghĩ dám làm. Phong cách thời trang sành điệu, không chạy theo xu hướng nhưng vẫn giữ được cá tính tự tin nổi bật và riêng biệt.

–     Phá cách: Thể hiện hình ảnh chàng trai với cá tính mạnh pha một chút nổi loạn, thích làm mọi thứ một cách khác biệt. Phong cách thời trang độc đáo, phóng khoáng, “không đụng hàng”, phá vỡ những quy tắc thời trang thông thường để thể hiện cá tính khác biệt và nổi bật.

Trong đó, mỗi thí sinh được lựa chọn 3 tính cách bất kì trong 5 tính cách trên để thể hiện lên bài thi của mình, bao gồm 2 mẫu trang phục phong cách thời trang ứng dụng (ready- to- wear)1 mẫu trang phục phong cách thời trang trình diễn (haute couture)  

 • Tác phẩm phải thể hiện được vẻ đẹp của sự thuần khiết, mang tính hiện đại, thể hiện rõ sự sáng tạo và mang đậm nét cá tính của nhà thiết kế. 
 • Tông màu của tác phẩm: đen, trắng, xanh dương  
 • Chất liệu mang tính sáng tạo (có thể sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau để thể hiện rõ chủ đề cuộc thi)
 • B.    Yêu cầu về mẫu phác thảo thiết kế dự thi 
 •     Nêu ý tưởng ngắn gọn trên mỗi bộ mẫu thiết kế
  • Bản thảo được vẽ trên giấy B4 (364mm x 257mm). Mẫu thiết kế phải vẽ theo chiều dọc của giấy.
  • Phác thảo được vẽ màu và theo một khuôn mẫu nhất định. Mẫu phác thảo mô tả mặt sau của bộ trang phục được bố trí đặt phía dưới và bên phải của mẫu phác thảo mô tả mặt trước mẫu trang phục.
  • Mỗi tờ giấy chỉ vẽ một phác thảo.
  • Mô tả chi tiết chất liệu dùng cho mẫu thiết kế.
  • Đánh số mỗi phác thảo ở góc phía trên, bên trái của mỗi tờ phác thảo.
  • Ở mặt trái của phác thảo cần ghi rõ:

+ Họ và tên

+ Địa chỉ liên lạc, điện thoại, email, fax (nếu có)

+ Tuổi – Giới tính

+ Số chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu

 

C.    Nơi gửi mẫu dự thi:

Mẫu phác thảo và mẫu thật gửi về: Ban tổ chức Cuộc thi thiết kế thời trang “Aquafina Pure Fashion – Thời trang là cá tính chính tôi” – Công ty TNHH Thiên Ngân, lầu 2, Toà nhà VFC, 29 Tôn Đức Thắng , Quận 1, Tp. HCM

BTC không có nghĩa vụ trả lại mẫu dự thi mà thí sinh đã gửi tham gia.

 

D.    Vòng thi:

Cuộc thi sẽ diễn ra trong thời hạn từ 15/10/2015 – 9/1/2016 gồm 3 vòng thi:

–   Vòng 1: Từ ngày 15/10/2015 đến ngày 15/11/2015

–   Vòng 2: Từ ngày 17/11/2015 đến ngày 8/12/2015

–   Vòng 3: Từ ngày 8/12/2015 đến ngày 3/1/2016

Chi tiết nội dung từng vòng thi được nêu tại Mục 8.3 Cách thức xác định giải thưởng trong Thể lệ này.

 

4.2  Quyền lợi của khách hàng khi tham gia cuộc thi: có cơ hội trúng giải thưởng như nêu trong Thể lệ này.

 

4.3  Cách thức xác định trúng thưởng:

 

 A.    Nội dung vòng thi:

 

Vòng 1: Từ ngày 15/10-/2015 đến ngày 15/11/2015  Thí sinh sẽ gửi 3 mẫu phác thảo của mình cho BTC. Sau vòng 1, BTC cùng ban giám khảo (BGK) sẽ chọn ra 10 thí sinh có bộ sưu tập xuất sắc nhất để tiếp tục tham dự vòng 2 

Kết quả sẽ được thông báo trực tiếp đến thí sinh được chọn theo thông tin thí sinh đã cung cấp khi đăng kí dự thi ( BTC sẽ không chịu trách nhiệm nếu không liên lạc được với thí sinh) và công bố trên trang Fanpage chính thức của nhãn hàng Aquafinawww.facebook.com/Aquafinavietnam.fanpage và/ hoặc trên báo chí trong vòng 01 tuần kể từ ngày kết thúc vòng 1.

Hạn chót nộp bài thi : 18h ngày 15/11/2015

 

Vòng 2: Từ ngày 17/11/2015 đến ngày 8/12/2015

10 thí sinh được chọn từ vòng 1 sẽ dựa trên các bản thảo thiết kế đã được chọn tiến hành may 03 bộ trang phục thật. Các thí sinh sẽ có cơ hội được BGK hướng dẫn, huấn luyện cách may trong 2 ngày dự kiến 18 và 19/11/2015.

Trong ngày thi Bán kết (dự kiến 10/12/2015), 10 thí sinh sẽ trình diễn bộ sưu tập của mình và thuyết trình về ý tưởng (Người mẫu do BTC chuẩn bị). Ngoài ra, trong thời gian này, 10 thí sinh cũng lên phác thảo cho 05 mẫu thiết kế mới trên cùng ý tưởng về chủ đề cuộc thi, dành cho 5 tính cách của chủ đề.  

Sau thời gian thí sinh hoàn tất may những bộ trang phục thật, BGK chính thức sẽ chấm điểm, bình chọn để chọn ra top 5 thí sinh có mẫu trang phục xuất sắc nhất dựa trên 05 mẫu phác thảo cùng với 03 bộ trang phục thật. 

Kết quả sẽ được thông báo trực tiếp đến thí sinh được chọn và công bố trên trang Fanpage chính thức của nhãn hàng Aquafina www.facebook.com/Aquafinavietnam.fanpage và/ hoặc trên báo chí trong vòng 01 tuần kể từ ngày kết thúc vòng 2.

Quyền lợi của các thí sinh lọt vào Top 10

 1. Hỗ trợ chi phí từ ban tổ chức để may những bộ trang phục thật, 5.000.000 đồng/ bộ trang phục (đã bao gồm thuế thu nhập cá nhân)

Vòng 3: Từ ngày 11/12/2015 đến ngày 3/1/2016

Top 5 sẽ tiếp tục hoàn thành thêm 05 bộ trang phục thật dựa trên 05 mẫu phác thảo đã được đánh giá tại vòng 2, dành cho 5 người mẫu được BTC chỉ định. Trong thời gian này, Top 5 sẽ được gặp gỡ và huấn luyện bởi BGK, dự kiến vào 2 ngày 12,13/12/2015. Trong đêm chung kết mỗi thí sinh sẽ được trình diễn 05 bộ trang phục mới phát triển thêm ở vòng 3.

Trong đêm chung kết, BTC sẽ công bố kết quả chung cuộc bao gồm 3 giải: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba.

Dự kiến đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 8/1/2016. Thời gian thực tế diễn ra có thể được thay đổi.

Kết quả sẽ được công bố trên trang Fanpage chính thức của nhãn hàng Aquafinawww.facebook.com/Aquafinavietnam.fanpage và/ hoặc trên báo chí trong vòng 01 tuần kể từ khi kết thúc đêm chung kết.

 

Quyền lợi của các thí sinh lọt vào Top 5

 1. 5 thí sinh được lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được giấy chứng nhận của ban tổ chức.
 2. 5 thí sinh được lọt vào Vòng Chung Kết sẽ được ban tổ chức hỗ trợ chi phí để may những bộ trang phục thật, 5.000.000 đồng/ bộ trang phục ( đã bao gồm thuế thu nhập cá nhân)
 3. 5 bộ sưu tập đêm Chung Kết của Top 5 sẽ được chụp hình bởi đội ngũ chuyên nghiệp và đăng trên tạp chí fashion Vietnam

B. Thành phần ban giám khảo

1.        Nhà thiết kế Sĩ Hoàng

2.        Nhà  thiết kế Nguyễn Công Trí

3.        Giám đốc sáng tạo Hương Colour

4.        Đại diện thương hiệu AQUAFINA tại Việt Nam (Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam)

 

Số lượng và thành phần BGK này có thể thay đổi theo quyết định của BTC.

 

C. Tiêu chí chấm điểm:

 

Tiêu chí lựa chọn và điểm số của thí sinh ở từng vòng thi phụ thuộc vào đánh giá nghệ thuật và thẩm mĩ của BGK.

Kết quả của BTC là kết quả cuối cùng

 

Thí sinh sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với kết quả vòng thi. Thí sinh không có thái độ, hành vi, lời nói tiêu cực về kết quả cuộc thi. BTC có quyền rút lại quyền lợi hoặc giải thưởng trao cho thí sinh nếu thí sinh có hành vi vi phạm nội dung này.

 

D. Thang điểm áp dụng cho tất cả các vòng thi:

 

Ban Giám Khảo sẽ chấm thang điểm 10

Cách tính điểm: Vòng 1, vòng 2 và vòng 3: điểm của thí sinh sẽ bằng tổng điểm của BGK.

 

E. Bản quyền tác phẩm dự thi:

Bằng việc tham dự cuộc thi, thi sinh tham dự cuộc thi đồng ý rằng:

– Tất cả các tác phẩm dự thi ( bao gồm bản phác thảo) đều thuộc quyền sử dụng của BTC. BTC có quyền sử dụng trong tất các hoạt động quảng bá của chương trình và nhãn hàng Aquafina.

– Các mẫu thật trong cuộc thi thuộc quyền sở hữu của BTC

– Thí sinh tham gia cuộc thi phải đảm bảo quyền tác giả của mình đối với tác phẩm dự thi. BTC sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh liên quan đến quyền tác giả của tác phẩm dự thi.

 

F. Quyền từ chối trao thưởng hoặc rút lại giải thưởng đã trao:

 

Trong thời gian diễn ra cuộc thi (kể cả khi công bố và trao giải cho top 3), nếu thí sinh vi phạm bất kỳ nội dung Thể lệ, BTC sẽ toàn quyền quyết định thí sinh có được tiếp tục tham gia chương trình, trao thưởng hay bị rút giải thưởng hay không. 

 

Mẫu dự thi vi phạm dùng để tham gia chương trình khuyến mại phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam cũng như không vi phạm luật pháp Việt Nam, phù hợp với hình ảnh và quy định của nhãn hàng và phù hợp với lợi ích của Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, bao gồm cả việc không được sử dụng bất kỳ thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm nào khác hoặc bất kỳ hành động/sự việc/thứ nào khác có thể ảnh hưởng đến lợi ích của Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam. BTC có toàn quyền quyết định về tính hợp lệ như vừa nêu trên và có toàn quyền quyết định mẫu dự thi vi phạm.

 

4.4. Thời gian, địa điểm và thủ tục xác định trúng thưởng:

BTC ủy quyền cho TNHH Thiên Ngân, lầu 2, Toà nhà VFC, 29 Tôn Đức Thắng , Quận 1, Tp. HCM đảm nhận việc trao chi phí hỗ trợ may những bộ trang phục thật và giải thưởng tiền mặt cho thí sinh thắng giải.

Công ty TNHH Thiên Ngân có trách nhiệm phổ biến cho thí sinh thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng.

Khi nhận thưởng, thí sinh  cuộc thi phải xuất trình đầy đủ giấy tờ/ bằng chứng sau: (1) giấy chứng minh nhân dân/ hộ chiếu; (2) Hộ khẩu có sao y bản chính. Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam có quyền từ chối trao thưởng nếu người nhận thưởng không xuất trình đầy đủ các giấy tờ/ bằng chứng hợp lệ như đã nêu trên.

 

Trường hợp có sự thay đổi, BTC sẽ thông báo cho thí sinh.

 

4.5.  Thời hạn trao thưởng

Tất cả các giải thưởng sẽ được trao trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày BTC thông báo thông tin trúng thưởng theo cách thức quy định tại thể lệ này. Sau 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại, nếu người trúng thưởng không liên hệ nhận giải thưởng thì BTC sẽ xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật. Bất kỳ lý do nào bao gồm cả sự kiện bất khả kháng sẽ không được BTC chấp nhận để kéo dài thời gian này.

 

5. Trách nhiệm thông báo

 

BTC cam kết sẽ thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mạitrên trang Fanpage chính thức của nhãn hàng Aquafinawww.facebook.com/Aquafinavietnam.fanpage

 

6.  Quy định chung:

 

– Nhân viên BTC, các công ty quảng cáo, in ấn, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ của BTC không được tham dự cuộc thi và các hoạt động liên quan đến cuộc thi.

– Top 3 của cuộc thi Aquafina Pure Fashion các năm trước sẽ không được tham dự cuộc thi

– Người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập không thường xuyên và các loại thuế liên quan khác theo quy định của pháp luật (nếu có) bao gồm và phải chịu toàn bộ chi phí liên quan đến việc đi nhận thưởng của mình.

– Bằng việc tham gia vào chương trình khuyến mại này, những người tham gia đã đồng ý để BTC được quyền sử dụng hình ảnh, thiết kế, thông tin,  mẫu dự thi, chữ ký, phát ngôn, tên, biệt danh, chân dung, đặc điểm, nhãn hiệu và tư liệu tiểu sử liên quan đến hoạt động biểu diễn nghệ thuật hiện tại của mình để sử dụng làm tư liệu thông báo kết quả cuộc thi trên các phương tiện truyền thông (Tivi, báo chí, radio, các trang web và trang web chính thức của cuộc thi) hoặc mục đích quảng cáo tiếp thị hoặc cho các mục đích thương mại khác của BTC mà không trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Khách hàng đồng ý điền đầy đủ thông tin cá nhân và các thông tin cần thiết khác vào Cam kết đồng ý cho phép sử dụng tên, hình ảnh, thông tin cá nhân, phát ngôn… theo yêu cầu của BTC

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến cuộc thi này, BTC có toàn quyền trực tiếp giải quyết. Nếu không giải quyết được, tranh chấp sẽ được xử lý theo pháp luật Việt Nam hiện hành.

– Trong mọi trường hợp, BTC có toàn quyền quyết định và là quyết định cuối cùng.

– BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không xuất trình đầy đủ các giấy tờ/ bằng chứng hợp lệ như đã nêu tại thể lệ khuyến mại này.

– Tùy theo nhu cầu thực tế nhằm cải thiện chất lượng chương trình, Ban tổ chức có quyền được tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ chương trình vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải việc tạm ngừng, nội dung chương trình thay đổi, thể lệ chương trình điều chỉnh trên trên trang Fanpage chính thức của nhãn hàng Aquafina www.facebook.com/Aquafinavietnam.fanpage

– Trong trường hợp sai sót vì bất cứ lý do gì từ phía người trúng thưởng mà người trúng thưởng không nhận được giải thưởng, BTC hoàn toàn không chịu trách nhiệm và giải thưởng coi như đã được trao.

– Hình ảnh, tranh, đoạn băng ghi hình (video), trang phục, dụng cụ, âm nhạc hoặc bất kỳ những thứ nào khác dùng để tham gia chương trình khuyến mại (nếu có) phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam cũng như không vi phạm luật pháp Việt Nam, phù hợp với hình ảnh và quy định của nhãn hàng và phù hợp với lợi ích của Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam, bao gồm cả việc không được sử dụng bất kỳ thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm nào khác hoặc bất kỳ hành động/sự việc/thứ nào khác có thể ảnh hưởng đến lợi ích của Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam. BTC có toàn quyền quyết định về tính hợp lệ như vừa nêu trên.

-Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo số điện thoại văn phòng của BTC: vui lòng liên hệ hotline (08) 3910 2007 từ 9:00 đến 17:00 (thứ Hai đến thứ Sáu) để được hướng dẫn và giải đáp. BTC chỉ chịu trách nhiệm giải quyết những khiếu nại, tranh chấp được gửi đến BTC trong thời hạn từ lúc bắt đầu chương trình khuyến mại cho đến khi hoàn tất việc trao thưởng cho người trúng thưởng. Bất kỳ lý do nào bao gồm cả sự kiện bất khả kháng sẽ không được BTC chấp nhận để kéo dài thời gian giải quyết khiếu nại, tranh chấp này.

0 No comments

Comments are closed.