12
Oct

Ngày 07 tháng 10 vừa qua, ngành Thiết kế Nội thất đã tổ chức cho 40 sinh viên tham dự hội thảo do công ty Eurasia Concept tổ chức tại khách sạn The Reverie Saigon tiêu chuẩn 6 sao, cùng với sự góp mặt của nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế lâu năm trong ngành và các đoàn sinh viên cùng các giảng viên đại diện các trường ĐH tiêu biểu trong thành phố cùng tham dự (ĐH Kiến trúc, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công Nghệ Tp.HCM).

Hội thảo đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích qua phần thuyết trình về “Thiết kế chiếu sáng trong công trình nhà ở” do KTS. Trần Lê Quốc Bình chủ trì. Ban quản lý khách sạn The Reverie Saigon cũng đã hỗ trợ rất tích cực trong việc hướng dẫn sinh viên tham quan showroom của các thương hiệu lớn đến từ nước Ý, chuyên cung cấp những sản phẩm Nội thất cao cấp nổi tiếng thế giới, điển hình như Cassina, B&B Italia, Visionnair, Giorgetti, Colombostile, Poltrona Frau, Cappellini,… Tất cả đều được cả thế giới công nhận là các thương hiệu tiêu biểu cho giá trị tinh hoa nội thất Ý.

Buổi hội thảo và tham quan đã diễn ra từ 8h30 sáng và kết thúc thành công tốt đẹp vào khoảng 12h30. Thông qua chương trình hợp tác này, công ty Eurasia Concept đã đem lại cho sinh viên một cơ hội trải nghiệm đẳng cấp, được tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm của 33 thương hiệu đỉnh cao của nước Ý trong 22 showrooms với hơn 5.000m2 trưng bày tại khách sạn The Reverie Saigon.

Bài & ảnh: ThS. Hồ Thị Thanh Nhàn

 

 

0 No comments

Comments are closed.