Đồ án Thiết kế Đồ họa - Bên dưới mặt hồ

Nhân dịp các sinh viên đang náo nức quay lại trường và bắt đầu cuộc sống bình thường mới, AD xin trân trọng giới thiệu các tác phẩm trong mùa Đồ án Tốt nghiệp khoá 23 ngành Thiết kế Đồ hoạ năm 2021 (đợt 2) để các bạn có thêm động lực phấn đấu nhé. Đây là một trong 54 đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ hoạ đã hoàn thành bảo vệ online vào 19/1/2022. Ngày bảo vệ online này thành công tốt đẹp khi đạt hiệu quả không kém tổ chức offline. Thầy Cô 2 hội đồng cùng 54 sinh viên Đồ hoạ, 15 giảng viên hỗ trợ kỹ thuật đã cùng nhau hoạt động sôi nổi từ 8g00 sáng đến 6g00 tối; với đủ các cảm xúc vui mừng, cười, khóc, hồi hộp… của sinh viên khi trình bày với hội đồng.

Kính chúc quý thầy cô và các tân cử nhân sức khoẻ và thành công trong những dự định sắp tới!

Gallery Đồ án Tốt nghiệp ngành Đồ họa - 2021