Đồ án thiết kế bao bì của sinh viên K25 - ngành Thiết kế Đồ họa - năm 2021Khi một sản phẩm của một công ty, đơn vị được xuất hiện trên thị trường, một thiết kế bao bì tốt có khả năng liên kết cảm xúc tới khách hàng sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh rất lớn. Nó giúp người tiêu dùng nhận diện tốt các sản phẩm, chính vì vậy, các công ty rất chú trọng đầu tư quảng bá hình ảnh và thiết kế bao bì sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Bao bì ngoài việc sử dụng để chứa đựng sản phẩm. Nó còn có khả năng quảng cáo rất tốt và góp phần quan trọng trong việc chọn lựa sản phẩm của khách hàng.

Để cho ra một sản phẩm in ấn bao bì đẹp đầu tiên trong khâu thiết kế bao bì phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Hình ảnh sử dụng trên bao bì phải được thiết kế sao cho thật ấn tượng, độc đáo từ hình dáng, chất liệu tạo sức hút mạnh với người tiêu dùng, đặc biệt bao bì phải làm nổi bật lên được sản phẩm bên trong.

Trân trọng giới thiệu đến các sinh viên đồ án Thiết kế bao bì của SV Văn Lang - K25DH. Đây là một đồ án vừa thú vị nhưng cũng vừa khó, vì vừa phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, công năng, cũng như phù hợp với hành vi mua và bán hàng.

Thông qua những thiết kế tinh tế của sinh viên, họ đã giúp thổi hồn vào các bao bì xung quanh chúng ta, giúp chúng có những câu chuyện riêng, nhằm mục đích truyền tải thông điệp của nhãn hàng và giúp kích thích hành vi mua hàng từ người mua sắm.

Đồ án được hướng dẫn bởi: GV Lê Anh Chi,  GV Đồng Thanh Lộc, GV Vũ Trung Hiếu, GV Lê Thị Cẩm Tú.

Mời bạn xem kết quả của Đồ án dưới đây:

Cao Thông - Trường ĐH Văn Lang