Triển lãm báo cáo thành quả trại sáng tác & Sáng tác mới 2022

Không chỉ đơn thuần 1 môn học! Từ bài học thầy trò chúng tôi sinh viên đồ họa đặc biệt TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG bước ra cùng triển lãm.

Không chỉ đơn thuần 1 môn học! Từ bài học thầy trò chúng tôi sinh viên đồ họa đặc biệt TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG bước ra cùng triển lãm:
Vào ngày 26/8/2022- 4/9/2022: Triển lãm Báo cáo thành quả trại sáng tác và sáng tác mới năm 2022. Tại bảo tàng Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.
Hơn với hàng trăm tác phẩm hoạ sĩ với nhiều chất liệu nghệ thuật. Thầy, trò chúng tôi rất vui được chọn triển lãm, không gian triển lãm tuyệt vời dành cho các tác phẩm tuyệt vời qua bao vòng tuyển chọn của : hội đồng Mỹ thuật uy tín Tp.HCM.
Bài học của các em được đến gần hơn và mở rộng hơn khi triển lãm cùng các tác phẩm họa sĩ chuyên nghiệp. Một bước tiến của 4 sinh viên được chọn đại diện cho các thành viên khác và hứa hẹn sẽ nhiều tác phẩm mới cho nhiều năm sau “ học phải vui và vui có tác phẩm” .

Môn tranh khắc là môn học sáng tác đầu tiên sinh viên đồ họa đặc biệt học. Trải nghiệm 12 buổi tinh thần thầy trò workshop. “Năng lượng-khám phá- tính ứng dụng trong nghệ thuật “. Dù là môn học tuy nhiên thầy, trò chúng tôi không cảm giác khuôn khổ, vì tiếng cười và tình yêu thương + đam mê nghệ thuật “

Lý Hồ - Giảng viên Khoa Mỹ thuật & Thiết kế