Đồ án Cơ sở ngành Nội thất K27


Những công trình đi từ mô hình nhỏ (khoảng 50cm3) đến những công trình thực tế tỉ lệ 1:1 của các bạn SV Nội thất đã làm ngỡ ngàng không chỉ bè bạn trong khoa mà cả các bạn khoa khác cũng say mê thích thú.

Tuần qua thầy trò Nội thất vừa hoàn thành Đồ án Cơ sở ngành Nội thất, một đồ án được đánh giá chất lượng khá cao mặc dù thời gian và các điều kiện để thực hiện đồ án gặp nhiều khó khăn.

Đồ án Cơ sở ngành Nội thất cung cấp các kiến thức chuyên ngành nội thất, giúp các bạn sinh viên định hướng chọn lựa các lĩnh vực của TKNT như Trang trí NT, TKNT, trang thiết bị NT. Các bạn có thể vận dụng kiến thức thẩm mỹ, bố cục nền tảng về các môn cơ bản, nhập môn NT để kiến tạo thiết kế chuyên ngành sâu trong TKNT theo năng lực cá nhân. Đồ án cũng tạo cơ hội để các bạn xây dựng kỹ năng làm việc nhóm và cá nhân, khơi mở cho sự yêu thích và hiểu biết chuyên sâu về nghề Thiết kế Nội thất. Ngoài ra, Đồ án này cũng tạo nguồn cảm hứng thôi thúc khả năng tìm tòi, ham học hỏi và niềm đam mê sáng tạo để có thể theo ngành nghề suốt đời.

Một số hình ảnh thầy trò chụp kỷ niệm bên công trình 'mất ăn mất ngủ' của mình nha!

Khoa Mỹ thuật & Thiết kế