Tổ chức triển lãm ICAD 2020

Triển lãm ICAD (International Conference on Art & Design) 2020 sẽ trưng bày các sản phẩm thiết kế, các dự án thiết kế trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng. Dự kiến có khoảng 600 tác phẩm thiêt kế, trong đó có 400 tác phẩm từ các tổ chức, trường đại học thiết kế từ 10 quốc gia tham gia và 200 tác phẩm từ các trường đại học thiết kế Việt Nam

Khách mời tham dự Lễ Khai mạc và Bế mạc gồm các tổ chức, công ty Hàn quốc tại Tp. HCM, đại diện ĐSQ, TLS Hàng Quốc, các công ty thiết kế tại Tp. HCM và đại diện các trường đại học tham gia từ Hàn Quốc, Việt Nam.

Lễ khai mạc dự kiến sẽ diễn ra lúc 18g ngày Chủ nhật, 16/2/2020, BTC triển lãm sẽ in sách và tặng các tác giả có tác phẩm tham gia triển lãm.

Hội thảo trao đổi kinh nghiệm thiết kế dự kiến sẽ diễn ra trong ngày 17/2/2020 với các tham luận đến từ ĐH Handong và trường ĐH Văn Lang cùng các tham luận khác.