“LỄ NHẬP MÔN” Chào đón Khóa k26 ngành Thiết kế Công nghiệp


Được sự ủng hộ của nhà trường và BCNK Đại học Văn Lang, sáng ngày 31/10/2020, ngành Thiết kế sản phẩm (Thiết kế công nghiệp/TKSP) đã tổ chức buổi Lễ nhập môn và chào đón dành cho SV K26 TKSP. Buổi lễ nhằm giới thiệu về trường với các phòng ban chức năng.

Chia sẻ tính chất, kế hoạch và phương thức học tập của từng học kỳ cho Tân Sinh viên; Truyền lửa cho tân sinh viên; Tạo cơ hội SV giao lưu với GV và anh chị khóa trên và chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học tập cho Tân Sinh viên.

Buổi lễ được các bạn K25 chuẩn bị rất chu đáo từ khâu tổ chức, chuẩn bị quà tặng, mời các Thầy và anh chị khóa trên. Thậm chí thành viên K25 đã tìm hiểu khá kỹ lưỡng về các thành viên K26 như những đứa em của mình. 

Lễ nhập môn còn là cơ hội các bạn Tân sinh viên chia sẻ lí do các bạn chọn nghề, mong muốn của các bạn K26. Thật bất ngờ khi khá ít cộng đồng Việt Nam biết rất ít về ngành nghề này thì hầu hết các bạn trẻ của chúng ta lại xác định rất rõ định hướng tương lai của mình. Nhiều bạn chọn trang sức, bạn chọn giày, bạn chọn hàng nhựa, lại có bạn chọn chuyên về thiết kế xe đạp. Các bạn K26 rất hào hứng chia sẻ mong ước nghề nghiệp tương lai.

Buổi lễ được đóng góp bởi tiết mục văn nghệ thật vui cùng với các trò chơi có thưởng rất thú vị. Ai ai cũng muốn thời gian chậm lại cho những chia sẻ được cạn lời, chỉ tiếc thời gian trôi rất nhanh, còn lưu lại đây những khoảng khắc khó quên của buổi lễ Nhập môn đáng nhớ cảu chúng tôi. Một số hình ảnh, mời bạn thưởng thức:

 Ngành Thiết kế Công nghiệp