Workshop “3D Game Environment and How to become an international AAA artist”

Sáng ngày 18/12/2020, Workshop “3D Game Environment and How to become an international AAA artist”, do công ty Sparx (chuyên thiết kế Game và Phim hoạt hình) phối hợp với Ngành Thiết kế Mỹ thuật Truyền thông Tương tác, khoa Mỹ thuật và Thiết kế trường ĐH Văn Lang thực hiện ở tại phòng A2.1, tòa nhà A, CS3 trường ĐH Văn Lang.

Chương trình Workshop lần này có sự góp mặt và chia sẻ của các diễn giả:

• Anh Kristian Pedlow – Senior Art Director
  • Anh Hoàng Huân – Art Team Leader
  • Cùng với sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên đến từ trường Đh Văn Lang

Với chủ đề “How to become an international AAA artist” và sự dẫn dắt của Anh Kristian Pedlow – Senior Art Director, những nội dung như “Giới thiệu về Sparx”, “Giới thiệu về Quy trình sản xuất Game Level” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên Văn Lang ngành Thiết kế Mỹ thuật Truyền thông tương tác. Bên cạnh đó, với những câu hỏi, thắc mắc mà mỗi bạn sinh viên đặt ra đều được giải đáp nhiệt tình và đem đến những bài học, kiến thức đắt giá, cũng là hành trang để các bạn sinh viên Văn Lang bước tiếp trên con đường đạt đến thành công trong chuyên ngành mà mình theo đuổi.

ThS. Lê Trường Bảo