Lễ nhập môn - chào đón Tân sinh viên Khóa K26 ngành Thiết kế Thời trang


Hòa vào không khí lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và tuần lễ đón chào tân sinh viên. Ngành Thiết kế Thời trang – khoa Mỹ thuật và Thiết kế - trường Đại học Văn Lang đã tổ chức buổi lễ nhập môn giành cho sinh viên khóa K26 (2020-2024). Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật nhưng không kém phần trang trọng tại Hội trường N2T1, cơ sở 3 trường Đại học Văn Lang.

Điểm nổi bật của lễ nhập môn năm nay là việc định hướng lộ trình học tập và tư vấn hướng nghiệp cho tân sinh viên. Th.S Lê Thị Thanh Nhàn – Phó trưởng ngành Thiết kế Thời trang đã trình bày khái quát về tầm nhìn sứ mạng của trường - khoa – ngành, qua đó giải thích về mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Từ đó giúp các bạn thiết kế lộ trình học tập phù hợp cho mình để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong tương lai.

Với thông điệp “we give students the opportunity to explore fashion and find out what they are looking  for”- luôn là tiêu chí tạo nên sự khác biệt của ngành Thiết kế Thời trang trường Đại học Văn Lang.

Cô Lê Thị Thanh Nhàn _ Phó trưởng Ngành Thiết Kế Thời Trang giới thiệu về chương trình và lộ trình học tập giành cho khóa K26 Thời Trang.

Ngoài ra chương trình cũng đã trình bày về các môn học trãi nghiệm thực tế, nghiên cứu thực địa, chuyên đề, triển lãm, các cuộc thi, show thời trang 11AM, … Cùng với sự chia sẻ của các thầy cô trong ngành, khoa, giảng viên thỉnh giảng, cựu sinh viên và đại diện sinh viên các khóa K23, K24, K25. Buổi lễ là cầu nối giữa các thế hệ sinh viên thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, đặc biệt là sự gắn kết giữa cựu sinh viên trong các hoạt động của khoa. Qua đó, các cựu sinh viên có cơ hội hỗ trợ, tư vấn học tập, nghiên cứu và kỹ năng nghề nghiệp cho các bạn tân sinh viên trong suốt bốn năm học.

Thầy Trần Thiên Quang- Giảng viên thỉnh giảng, sinh viên các khóa tham dự và chia sẻ kinh nghiệm.

Tại buổi lễ, đại diện ngành đã trao giấy chứng nhận học bổng thành tích điểm tuyển sinh xuất sắc cho 8 sinh viên khóa K26 ngành Thiết kế Thời trang như một món quà khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên.

Sinh viên nhận giấy chứng nhận học bổng đầu vào khóa k26TT

Một phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự thành công của buổi lễ chính là những món quà xinh xắn, các tiết mục văn nghệ, trò chơi tạo gắn kết và truyền lửa cho các bạn tân sinh viên được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy tâm huyết đến từ các anh chị khóa trên

Tiết mục hát của khóa K25 – tiết mục nhảy đầy sôi động của khóa K26

Các bạn tân sinh viên tham gia tích cực trả lời các câu hỏi của chương trình

Nhận những món quà sau màn catwalk đầy ấn tượng

Cùng chụp tấm hình chung khóa K26TT

Team hậu cần nhiệt tình, đáng yêu tạo nên thành công của buổi lễ.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp đúng với mục tiêu đặt ra. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ vạch ra được lộ trình học tập phù hợp cho chính mình cũng như tiếp bước tạo ra một thế hệ sinh viên nhiệt huyết và mang lại nhiều dấu ấn trong quá trình học tâp tại ngôi nhà chung Văn Lang.

Th.S Hoàng Thị Ái Nhân

Hình ảnh: Mai Anh Thư