TADANG STUDIO TUYỂN DỤNG 01 JUNIOR ART DIRECTOR & 01 GRAPHIC DESIGNER LÀM VIỆC TẠI TRUNG ĐÔNG

TADANG STUDIO là một studio thiết kế đa màu sắc, pha trộn 2 nền văn hoá Pháp - Việt tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên sâu về thương hiệu, thiết kế quảng cáo và truyền thông tiếp thị. Khách hàng của TADANG Creation bao gồm các công ty và những tập đoàn đa quốc gia, tập trung chủ yếu tại Kuwait, Trung Đông như: TAMDEEN Group, KNCC - Cinescape, TFK - The fragrance Kitchen, Triangle Restaurant Group, ...

Các bạn có thể tham khảo các Project đã làm của TADANG STUDIO để hình dung cụ thể hơn về công việc của chúng tôi.

Website: http://tadang.studio/work/
Facebook: tadang studio
Instagram: tadang_studio

- Số lượng tuyển: 01 Junior Art Director & 01 Graphic Designer
- Hạn nộp CV & Portfolio: 13/12/2019 - 31/12/2019
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Đọc và research tiếng Anh tốt.
- Sẵn sàng làm việc tại môi trường nước ngoài (Kuwait, Trung Đông)
- Biết vẽ tay và dùng tốt wacom khi thiết kế.
- Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế AI , PS.
- Biết chụp ảnh, quay video là 1 lợi thế.

VÀI ĐIỂM CẦN LƯU Ý

- Khi viết email và gửi Portfolio cho chúng tôi, hãy cân nhắc về sự chỉnh chu của tiêu đề và nội dung email mà bạn gửi, dù chỉ là một vài dòng ngắn ngủi, chúng tôi tin rằng sự chuyên nghiệp đến từ những sự chu đáo nhỏ bé nhất.

- Chúng tôi không quan tâm đến những bằng cấp, chứng chỉ hay học vị của bạn. Nếu có, bạn có thể giao chúng lại cho Bố Mẹ bạn để đóng khung treo lên tường nếu chúng khiến họ cảm thấy tự hào. Tất cả những gì chúng tôi cần là một người có năng lực thực tế, khiêm tốn, ham học hỏi, sẵn sàng trải nghiệm điều mới, không ngại khó, ngại khổ, luôn sẵn sàng hỗ trợ và làm việc hài hoà trong một Team.

- Sau khi xem Portfolio của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn và trao đổi với bạn về vị trí và các quyền lợi mà chúng tôi có thể đề xuất. Chúng tôi tin rằng 02 vị trí này sẽ đem lại những giá trị hấp dẫn, phù hợp và xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra.

- Môi trường chúng tôi làm việc tất nhiên sẽ có thử thách và áp lực, đòi hỏi bạn phải sáng tạo, phải chi tiết, phải kết hợp được giữa não trái và não phải, phải cân đối giữa ngẫu hứng sáng tạo và áp lực của Deadline, ... và nếu bạn e ngại một môi trường như thế, hãy tự hỏi lại tại sao bạn bước chân vào lĩnh vực này ?

HỒ SƠ TUYỂN DỤNG:

• 01 CV mô tả bản thân bằng tiếng Anh (đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin liên lạc).
• Portfolio (Bản PDF hoặc link Behance, Website cá nhân).

Công ty TNHH TADANG CREATION
• Website: http://tadang.studio/