Chào đón Tân sinh viên và Lễ nhập môn khóa 26 Ngành Thiết kế Mỹ thuật Truyền thông Tương tác


Tối 14/11/2020. Các thầy cô cùng sinh viên khóa 26 Khoa Mỹ thuật, ngành Thiết kế Mỹ thuật Truyền thông Tương tác, Trường Đại học Văn Lang đã có mặt đầy đủ trong chương trình giao lưu “I” chào Tân sinh viên tại sảnh lầu 3, Toà nhà LV, Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Lễ nhập môn cho tân sinh viên khóa 26

Phần mở đầu chương trình giao lưu “I” ThS. Lê Trường Bảo chia sẻ với các bạn sinh viên khóa 26 về nội dung chương đào tạo và nhiều vấn đề mà các bạn sinh viên thật sự quan tâm trong suốt bốn năm học tại trường.

Th.S Lê Trường Bảo, Trưởng ngành Thiết kế Mỹ thuật Truyền thông tương tác chia sẻ với Sinh viên K26

Tham dự với chương trình gồm các thầy cô trong khoa Mỹ thuật công nghiệp, cùng 150 sinh viên khóa 26 ngành Thiết kế Mỹ thuật Truyền thông Tương tác.

Với chủ đề “I” cho năm nay thật ý nghĩa, với nội dung mang đậm cá tính, năng động và sáng tạo trong nghệ thuật.

Cái Tôi trong đồ họa tương tác đã khắc họa rõ nét tính sáng tạo phi thường, đầy bất ngờ và ấn tượng. Nuôi dưỡng và thăng hoa cho những ước mơ tuổi trẻ. Chủ đề “I” hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tương tác nói riêng và Art & Degins của khoa Mỹ thuật trường Văn Lang nói chung.

Chủ đề năm nay còn tạo thêm nhiều động lực cho sinh viên hứng khởi tham gia thỏa sức sáng tạo, động lực ấy như ngọn lửa thổi bùng sự đam mê nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

Điều bất ngờ là năm nay sinh viên K26 đã tập trung về với Văn Lang rất đông, đã làm tăng thêm sự sôi động và phấn khởi ngay từ những ngày đầu năm học.

Các bạn sinh viên K26 tập trung về dự lễ nhập môn trong ngày 14/11/2020

Các thầy cô của Khoa & ngành Thiết kế Mỹ thuật Truyền thông tương tác rất vui khi đón các tân sinh viên về với ngành mình.

Các thầy cô trong khoa Mỹ thuật công nghiệp cùng tham gia trong lễ nhập môn K26

Cũng như những năm trước các cựu sinh viên cùng về tham dự và chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho các bạn sinh viên K26.

Cựu sinh viên ngành truyền thông tương tác về tham dự lễ nhập môn của K26

Nhiều bạn sinh viên ra trường trước đây bây giờ các em đã thật sự trưởng thành trong nghề nghiệp và làm chủ con đường mình đã chọn.

Bạn Phan Thị Thanh Loan – cựu sinh viên K20 chia sẻ về quá trình thực hiện các đồ án

Hình ảnh trao học bổng cho các bạn sinh viên K26

ThS. Phan Văn Hùng - Ngành Thiết kế Mỹ thuật Truyền thông Tương tác