6 nhóm sinh viên Ngành Thiết kế Đồ họa vào Vòng chung kết cuộc thi “SCGP DESIGN CHALLENGE VIETNAM 2021”

SCGP PACKAGING DESIGN CHALLENGE là cuộc thi thiết kế bao bì thường niên do tập đoàn SCGP tổ chức tại Thái Lan. Năm 2021, cuộc thi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với chủ đề “Vươn Tầm Sáng Tạo", dành cho các bạn sinh viên từ 18 đến 25 tuổi có đam mê lĩnh vực thiết kế. Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 120 triệu đồng.

Trường Đại học Văn Lang đóng góp 55 tác phẩm dự thi. Đặc biệt, Ban tổ chức vừa công bố top 9 đội thi vào vòng chung kết, trong đó có 06 đại diện là các nhóm sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa trường Đại học Văn Lang:

NHÓM V5

Đề tài: We are apples
Thành viên:Nguyễn Thị Thùy Trang, Thái Bội Vân, Lưu Yến Vy
Giảng viên hướng dẫn: Vũ Trung Hiếu

Đặc biệt, các sản phẩm dự thi chính là tác phẩm mà sinh viên Văn Lang vừa hoàn thành trong đồ án “Thiết kế bao bì” của học kỳ này. Các sản phẩm không chỉ chú trọng yếu tố mỹ thuật mà còn mang ý tưởng tái sử dụng bao bì hướng đến việc bảo vệ môi trường. Top 09 vòng chung kết sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm và tham dự vòng thuyết trình trong tháng 11 tới.

Xin chúc mừng thầy trò ngành Thiết kế Đồ họa. Chúc 06 đội thi sẽ gặt hái kết quả cao, mang về niềm tự hào cho Văn Lang.

Mời bạn xem các tác phẩm dưới đây:

Trường ĐH Văn Lang