Đại học Văn Lang ký kết MOU với NTK Lê Thanh Hòa

Tiếp nối thành công trong mối quan hệ hợp tác giữa ngành Thiết Kế Thời Trang và các doanh nghiệp, đặc biệt là ctyTNHH Lê Thanh Hoà, ngày 1/3/2022, Khoa Mỹ Thuật & Thiết kế, Đại học Văn Lang đã ký gia hạn MOU với Cty TNHH Lê Thanh Hoà. Phía Khoa MT&TK có sự hiện diện của ThS.HS Phan Quân Dũng - Trưởng Khoa, ThS. Lê Thị Thanh Nhàn - P.Trưởng ngành TKTT, và các giảng viên ngành TKTT. Phía đối tác có sự hiện diện của NTK Lê Thanh Hoà, Giám đốc sáng tạo và điều hành công ty TNHH LÊ THANH HOÀ. Là một trong những NTK có uy tín trong lĩnh vực thời trang ở Việt Nam, các thiết kế của anh gắn liền với hình ảnh các hoa hậu như: Lương Thuỳ Linh, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo… Cùng các show diễn lớn như: Like the sunshine 2021, Another day 2019, One day 2018,… Sự kiện là tiền đề mở ra cơ hội hợp tác giữa Đại học Văn Lang và Công ty TNHH LÊ THANH HOÀ về các khía cạnh: trao đổi và hỗ trợ học thuật; thiết lập cơ sở hợp tác cùng thực hiện các nghiên cứu giá trị và liên kết trong nhiều hoạt động giáo dục mà hai đơn vị đồng ký kết. Đặc biệt ctyTNHH LÊ THANH HÒA còn hỗ trợ các môn học kiến tập và thực tập cho sinh viên ngành thiết kế thời trang Đại học Văn Lang.

Đại diện Khoa Mỹ Thuật & Thiết Kế ThS.HS Phan Quân Dũng kí biên bản MOU

Đại diện phía đối tác – NTK Lê Thanh Hòa kí vào biên bản MOU

Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm

Đại diện Khoa Mỹ Thuật & Thiết Kế ThS. Lê Thị Thanh Nhàn tặng hoa cho NTK Lê Thanh Hòa