Triển lãm online Bài Trang trí cơ sở ngành - K26 Đồ họa


Có thể những gì bạn thấy quanh chúng ta trước giờ thật bình thường và đơn điệu! Đây đó con đường quen thuộc, những toà nhà cao tầng hay những con hẻm nhỏ với bóng chiều thật đẹp... Làm thế nào để diễn tả hết những nét đẹp ấy?

Với bài "Góc phố", sinh viên K26 ngành Thiết kế đồ họa Văn Lang sẽ dẫn bạn đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên thông những kiến thức như Bố cục tranh trang trí, phối hợp sử dụng màu sắc và phương pháp cách điệu xây dựng mô típ trang trí... các bạn sinh viên đã lĩnh hội hoàn thiện không chỉ kiến thức mà kỹ năng, thái độ cũng song hành. Việc thực hành vẽ tay thể hiện sự cô đọng và đơn giản với các thủ pháp của ngôn ngữ đồ họa chuyên ngành. Bên cạnh đó, các bạn cũng được hướng dẫn để nâng cao khả năng làm việc độc lập, tự sắp xếp kế hoạch làm việc của cá nhân.

Những tác phẩm tranh trang trí hoàn hảo thể hiện “Đó là ngôn ngữ của màu sắc” cho chúng ta thấy được khả năng cảm nhận màu sắc của các bạn ứng dụng vào trong từng góc phố khác nhau, cũng như sức sáng tạo trong mỗi bài cụ thể.

ThS. Hồ Đặng Bạch Lý - Giảng viên Khoa Mỹ thuật & Thiết kế - Trường ĐH Văn Lang