VĂN LANG VẪN SÁNG ĐÈN CHUẨN BỊ CHO TỐT NGHIỆP 2022

Mọi thứ vẫn đang được chuẩn bị sẵn sàng để chờ đón nhân vật chính tỏa sáng trong ngày Lễ Tốt nghiệp Trường Đại học Văn Lang năm 2022. Buổi tốt nghiệp đầu tiên sẽ diễn ra từ 7 giờ sáng mai 29/7. Buổi tốt nghiệp cuối cùng vào chiều chủ nhật, 31/7.

Trong không khí chuẩn bị rộn ràng, AD tung tăng lượn một vòng, "chộp" thêm vài không gian sang - xịn - mịn được Nhà trường đầu tư cho Lễ Tốt nghiệp để gửi đến các bạn đây! Vậy là tân cử nhân nhà mình thỏa thích chụp hình, lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng người thân trong ngày lễ nhé!
Cùng với các không gian lễ, nhiều hoạt động được Nhà trường âm thầm chuẩn bị chỉn chu để mỗi khoảnh khắc vinh danh tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư đáng nhớ và trọn vẹn.
Hẹn gặp các bạn từ ngày mai. Hãy cùng nhau tạo nên những phút chia xa rực rỡ nhất, Văn Lang nhé!

Khoa Mỹ thuật & Thiết kế