Sinh viên Mỹ thuật Văn Lang trải nghiệm nghiên cứu xu hướng thiết kế tại Hàn Quốc

Đoàn sinh viên Khóa 26 ngành Thiết kế Đồ họa Trường Đại học Văn Lang do Cô Man Thị Hồng Thiện dẫn đoàn đang có mặt tại Seoul, Hàn Quốc để tham gia học phần trải nghiệm quốc tế trong dự án nghiên cứu: “Xu hướng Thiết kế tại Seoul”.

Đây là học phần này được thiết riêng cho định hướng "đặc biệt" của ngành Thiết kế Đồ hoạ, Chương trình Đặc Biệt, giúp các các bạn sinh viên bổ trợ kiến thức chuyên ngành, trực tiếp tiếp cận và nghiên cứu các xu hướng thiết kế trên thế giới.

Sinh viên Văn Lang sẽ có 02 ngày tự nghiên cứu về phong cách và xu hướng thiết kế tại các một số địa điểm công cộng tại Seoul như: nhà ga, bảo tàng, các cửa hàng cà phê, nhà sách, trường học…

Sau đó, trong 02 ngày 22 và 23/5/2023, các bạn tham gia trải nghiệm lớp học thực tế cùng sinh viên Hàn Quốc và hoạt động workshop “nghệ thuật chữ” ở Trường Đại học KookMin do Giáo sư Lee Jiwon – giảng viên Khoa Thiết kế trực tiếp hướng dẫn.

Đặc biệt, nhóm sinh viên Văn Lang sẽ có 01 bài báo cáo ngắn với thầy Lee về 2 ngày nghiên cứu tại Seoul trước đó của các bạn. Kết quả này sẽ là tiền đề để các bạn hoàn thiện các nghiên cứu cá nhân của mình và sẽ tổ chức báo cáo tổng kết với đại chúng trong tháng 6/2023 tới.

Chúc các bạn sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở kim chi. Cùng chờ đón kết quả nghiên cứu của sinh viên Mỹ thuật Văn Lang.

Trường ĐH Văn Lang