Hội thảo “Sáng tạo không giới hạn trong Metaverse"

Chương trình hội thảo “Sáng tạo không giới hạn trong Metaverse" đã diễn ra thành công tốt đẹp với không khí hào hứng, bùng nổ, cực nhiệt của hơn 1500 sinh viên và khách mời.

Hội thảo đã đem đến nhiều kiến thức mới lạ, thú vị và vô cùng bổ ích về sáng tạo và metaverse bởi 3 vị diễn giả với các chủ đề vô cùng hấp dẫn:

Diễn giả Bùi Sỹ Nguyên cùng chủ đề “Metaverse - New era of co-creation”

Diễn giả Ngô Hoàng Kha cùng chủ đề “Thời trang của tương lai/ Futuristic Fashion”

Diễn giả Chris Bosse cùng chủ đề “Laboratory for visionary architecture”

Trong chương trình này, 6 suất học bổng đã được trao cho 5 bạn sinh viên có điểm cao nhất ở bài tốt nghiệp và 1 bạn sinh viên có nhiều nỗ lực trong học tập & các hoạt động của Khoa.

Ngoài ra, 2 phần Minigame sôi động cùng các phần quà giá trị đã để lại nhiều ấn tượng và hào hứng đối với toàn thể các bạn sinh viên tham gia.

Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các diễn giả, Ban giám hiệu nhà trường, thành viên Ban tổ chức chương trình, Quý Doanh nghiệp, các nhà tài trợ, cũng như sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường, các vị khách mời và các bạn sinh viên đã tham dự và góp phần tạo nên sự thành công cho hội thảo “Sáng tạo không giới hạn trong Metaverse".

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Nguồn: BCH. Hòa Sắc - Khoa Mỹ thuật & Thiết kế