Sinh viên Văn Lang đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ hoạ Thế giới 2022 - ACPWC 2022

Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ hoạ Thế giới năm 2022 (ACPWC 2022) đã diễn ra thành công và ghi nhận nhiều thành tích đáng tự hào của sinh viên và thầy cô ngành Thiết kế Đồ hoạ.

Đội tuyển Văn Lang đã xuất sắc giành được những giải thưởng cao của Bảng A:

🥇Giải Nhất: Lê Ngọc Hải – Sinh viên Khóa 25

🥈Giải Nhì: Nguyễn Thành Lễ – Sinh viên Khóa 26

🏅Giải Khuyến khích: Phạm Minh Khang – Sinh viên Khóa 26

Chúc mừng em Lê Ngọc Hải đã vượt qua hàng trăm thí sinh tuyển chọn từ 40 đội tuyển trên cả nước và đạt giải Nhất của mùa giải năm nay. Theo đó, em sẽ trở thành Đại sứ ACP của Việt Nam tranh tài tại Vòng chung kết thế giới diễn ra tại Anaheim, California, Hoa Kỳ vào cuối tháng 7. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Văn Lang có sinh viên đạt giải Quán quân Vòng chung kết quốc gia.

Chúc mừng ngành Thiết kế Đồ hoạ và các bạn sinh viên đã đạt được thành tích đáng tự hào. Chúc em Lê Ngọc Hải tiếp tục thi đấu thăng hoa, ghi dấu ấn Việt Nam trên đấu trường quốc tế!!!

Khoa Mỹ thuật & Thiết kế