Khoa Mỹ thuật Văn Lang Offline đồng hành cùng Online.


Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Thầy và trò Khoa Mỹ thuật đang dần tiếp thu những kỹ thuật học tập trực tuyến. Đây là hình thức học không mới nhưng để áp dụng tốt công nghệ giúp đem lại những lợi ích cho sinh viên trong quá trình học tập thì tất cả cần có thời gian chuẩn bị, học hỏi và áp dụng dần. Một số hình ảnh dưới đây giúp các bạn sinh viên thấu hiểu và cảm thông cho sự nổ lực của các thầy cô Khoa mỹ thuật Công nghiệp.

Cuộc chiến với dịch bệnh, mọi sự nổ lực đều đáng trân quý. Đối với Khoa Mỹ thuật Văn Lang mọi thứ đều khá mới, nhưng mọi người cùng quyết tâm .

Để có được những bài học online trong mùa dịch bệnh, cũng như các giảng viên khác của trường Văn Lang, chúng tôi đã có những buổi làm việc offline đầy căng thẳng và kịch tính. 

Trong hoàn cảnh khó khăn, đã có nhiều giảng viên trẻ quan tâm và tìm hiểu, phân tích vấn đề mà thực trạng cac bạn sinh viên đang vướng phải. Đây là buổi sinh hoạt học thuật, giảng viên Trần Quang Tri đã trình bày một nghiên cứu rút ra từ thực tế đứng lớp " Động lực trong học tập của sinh viên ngành thiết kế truyền thông tương tác".Các giảng viên tham dự đều khá bất ngờ và ngỡ ngàng trước những phát hiện của giảng viên Quang Tri. 

Để xây dựng một bài giảng online cần cả một tập thể chia sẻ động viên và hỗ trợ học tập lẫn nhau. 

... các phương pháp thủ công 

...đến công cụ kỹ thuật cao...hiện đại

...tích hợp cả những công cụ thô sơ...

Bằng tất cả nổ lực của tập thể để có được một sản phẩm bước đầu...cuộc chiến chỉ mới bắt đầu ....với mong muốn các bạn sinh viên của Khoa Mỹ thuật có những bài học hiệu quả, an toàn và hấp dẫn.

Khoa Mỹ thuật Công nghiệp - trường ĐH Văn Lang