Sáng ngày 5/6 tại hội trường N2T1 cơ sở 3 ĐH Văn Lang diễn ra buổi thảo luận, chia sẻ thân mật về các ứng dụng của blockchain trong lĩnh vực thiết kế nghệ thuật Với thông điệp: Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, nơi mà blockchain đã mang đến những đổi mới đáng kinh ngạc không chỉ trong lĩnh vực tài chính mà còn lan rộng sang các lĩnh vực khác, bao gồm cả thiết kế và nghệ thuật.

Vừa qua, ngành Thiết kế Thời Trang Trường Đại học Văn Lang vừa hợp tác cùng Edge Studio sản xuất lookbook cho hơn 20 sinh viên đang thực hiện đồ án “Thiết Kế Thời Trang 2”. Hoạt động mở ra nhiều cơ hội học hỏi và trao đổi chuyên môn cho sinh viên, học viên, đồng thời thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Ngày 18/04/2023, Khoa Mỹ thuật và Thiết kế Trường Đại học Văn Lang tổ chức buổi ra mắt, công bố chương trình đào tạo chuyên ngành Đồ họa Minh họa, một phân nhánh chuyên sâu của ngành Thiết kế Đồ họa vốn được nhiều bạn trẻ yêu thích và tin tưởng lựa chọn khi theo học Văn Lang. Trong khuôn khổ chương trình, Khoa Mỹ thuật và Thiết kế tổ chức buổi trò chuyện cùng các chuyên gia lĩnh vực minh họa; Đồng thời trao giải cuộc thi Mascot Challenge 2923, giấy chứng nhận các chuyên gia và sinh viên đã tham gia chương trình triển lãm tác phẩm minh họa vừa diễn ra trong thời gian qua.